Nhan Vien Cong Vu Cap 7-Tap 11-12-13-14-15-16
  • Diễn viên: Kang Ji Hwan, Kim Ha Neul,
  • Cập nhật ngày 01-01-1970
  • Lượt xem: 25767
  • Thể loại: Phim Chiếu Rạp
Phim Nhan Vien Cong Vu Cap 7 là bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai con người với hai cá tính khác biệt, quyết liệt trong cục tình báo quốc gia là Gil Ro (Joo Wonđảm vai) và Seo Won (Choi Kang Hee thủ vai chính). Phim dưới góc quay của đạo diễn Chung Sung Il sẽ làm người xem mãn nhãn cũng như mãn nhĩ bởi sự chắt lọc tinh túy trong cảnh quay và lời thoại. Ngoài ra, phim còn giúp khán giả định hướng được gu thời trang cũng như cách trang điểm ăn điểm của những tháng đầu năm 2013 thông qua dàn nam thanh nữ tú trong phim.
Hai tập đầu tiên của phim đã lên sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Rating tập 2 tăng nhanh và đang chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng rating AGB so với các phim truyền hình chiếu cùng khung giờ. Khán giả có thể theo dõi tập tiếp theo của phim vào lúc 21h55 tối thứ tư và tứ năm hàng tuần trên sóng MBC.
Vòng hai xảy ra giữa bộ phim Jeon Woochi của đài truyền hình KBS và bộ Phim Nhan Vien Cong Vu Cap 7 của đài truyền hình MBC vào tối thứ tư, và có vẻ như phim vẫn tại vị.
Gil Ro (Joo Won) quả là một anh chàng tội nghiệp. Nuôi ước mơ làm James Bond từ nhỏ nên anh chàng rất háo hức khi được nhận vào Cơ quan tình báo Quốc gia NSS trong 7th Grade Civil Servant. Thế nhưng có lẽ anh không thể ngờ mình sẽ phải chịu khổ sở đến thế nào khi bị một cô gái xinh đẹp đánh tới tấp vào mặt, làm chảy cả máu mũi.
Đây là cảnh quay ngày đầu tiên đi làm và cũng là ngày gặp gỡ đầu tiên tại NSS của Gil Ro (Joo Won) và Seo Won (Choi Kang Hee). Thế nhưng hai người đã có một trận tranh cãi nảy lửa do anh chàng Gil Ro biến cuộc tập dượt của họ trở nên thót tim khi thể hiện tay lái lụa của mình. Và cuối cùng, Seo Won xuống xe và đuổi đánh Gil Ro đến mức anh chàng chảy cả máu mũi.
Nhiệt độ ngày quay đã giảm xuống còn âm 10 độ C khiến các diễn viên rất khó khăn khi diễn xuất ngoài trời. Nhưng Choi Kang Hee và Joo Won đã hết sức mình để chiến đấu với nhau. Cứ mỗi lần quay hỏng là Joo Won lại rên rỉ một cách dễ thương rằng anh không muốn bị đánh đập thêm chút nào nữa.
Mặc dù nhân vật Gil Ro của Joo Won là một đặc vụ hoàn hảo trong Nhan Vien Cong Vu Cap 7, nhưng anh chàng khá buồn cười khi không ngừng nháy mắt với phụ nữ qua cửa sổ hoặc hậu đậu đến nỗi đổ cà phê lên người khi ngồi trên một chiếc xe máy.
Xem Phim Nhan Vien Cong Vu Cap 7-Tap 11-12-13-14-15-16