TRUNG TAM TIEC CUOI , TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI, TRUNG TÂM HỘI NGHỊ, NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI UY TÍN-SANG TRỌNG - ĐẠIHỶ
Ngày trọng đại sắp đến, bạn đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để sao cho sự kiện duy nhất trong đời mình được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

nha hang tiec cuoi Đại Hỷ sau nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những trung tam tiec cuoi lý tưởng cho những đôi bạn trẻ chọn là nơi tổ chức tiệc cưới để ra mắt bạn bè và bà con hai họ, ngày khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Đại Hỷ còn là trung tâm hội nghị uy tín được nhiều công ty lựa chọn!

Khuyến mãi mùa cưới hấp dẫn lên tới 25 triệu đồng đang chờ các bạn!

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc cưới, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ đầu bếp có thể chế biến đa dạng các món ăn mang hương vị Á, Âu, Việt, Hoa … đã giúp nhà hàng luôn thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của thực khách. Bên cạnh đó, việc sáng tạo và dàn dựng những chương trình làm lễ đa phong cách, độc đáo, mang đậm tính nhân văn, phù hợp với từng phong cách của từng sảnh tiệc sẽ giúp khách dự tiệc như được xem một buổi trình diễn đẹp mắt, đầy xúc cảm, dẫn dắt họ tiến gần đến cảm xúc “thăng hoa” cùng Cô Dâu và Chú Rể.
Bên cạnh lĩnh vực chuyên nghiệp về tổ chức tiệc cưới, với không gian ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng và hiện đại, Đại Hỷ còn là nơi phù hợp để tổ chức những buổi tiệc mừng gia đình cũng như những buổi tiệc chiêu đãi, hội nghị của Công ty.
Nhà hàng Đại Hỷ hân hạnh là nơi lý tưởng để quý vị gửi trọn niềm tin cho những ngày vui đặc biệt.

xem them tai daihy.com.vn